Dịch vụ Trang trí giáng sinh đón năm mới 2018 tại Đông Hà Quảng Trị

Ý tưởng trang trí giáng sinh đơn giản dành cho ngôi nhà nhỏ

Ngôi nhà diện tích nhỏ mà chúng tôi muốn đề cập đến, thực chất được gọi là nhà trên xe. Nghĩa là tất cả các phòng chức năng đều nằm trên một chiếc xe thực sự, có thể di chuyển được. Với diện tích hạn hẹp, đồ dùng nhiều và tất cả các phòng hầu như đều có gắng tiết kiệm không gian nhất có thể.

Lễ giáng sinh đang đến gần, bởi vậy, họ cũng mong muốn được trang trí giáng sinh cho không gian sống của mình. Cùng nhau hát bài ca mừng giáng sinh, nắm tay và cầu nguyện trong tổ ấm yêu thương.

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-giang-sinh-don-nam-moi-2018..jpg

Tuy diện tích nhỏ, nhưng phòng khách của họ cũng khá đầy đủ tiện nghi với lò sưởi cùng bộ bàn ghế salong trắng. Thiết kế nội thất sử dụng sàn gỗ giúp không gian sáng và rộng hơn.

Để trang trí giáng sinh phòng khách, dĩ nhiên sẽ không thể thiếu được cây thông Noel lấp lánh. Bởi vậy, họ đã cố gắng sắp xếp đặt một cây thông kích thước phù hợp vào giữa hai ghế salong rời.

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-giang-sinh-don-nam-moi-2018.1.jpg

Ở 2 bên, có treo những chiếc tất trang trí. Ngoài ra, họ còn sử dụng cành lá thông và đèn nháy, gắn theo viền khung nhà. Bên dưới cạnh lò sưởi đặt thêm thông bé và trên bàn trang trí nến vàng ấm áp.

Khoảng không gian hành lang nhỏ hẹp, nơi gia chủ kê một chiếc bàn hướng ra ngoài cửa sổ. Trên đó có đặt một cây thông Noel nhỏ vừa vặn xinh xắn.

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-giang-sinh-don-nam-moi-2018.2.jpg

Bếp không thay đổi nhiều, cũng không trang trí quá cầu kì bởi nơi đây hướng tới sự gọn gàng, sạch sẽ. Chủ nhà chỉ treo một vòng hoa nhỏ phía trên bồn rửa nhưng cũng đủ đem niềm vui của giáng sinh đến rồi.

Đồ dùng được sắp xếp gọn gàng, xinh xắn, treo cùng chậu cây nhỏ xinh. Ở mỗi góc đều mang nét đáng yêu và ngập tràn hạnh phúc.

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-giang-sinh-don-nam-moi-2018.3.jpg

Sử dụng chủ yếu đồ trang trí là cây xanh, lá xanh tươi để sau mùa giáng sinh không mất quá nhiều thời gian và diện tích không gian với việc lưu trữ đồ trang trí. Phòng ngủ của họ cũng không phải là ngoại lệ.

 

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-giang-sinh-don-nam-moi-2018.4.jpg

Khung giường gắn cành, lá thông tươi cùng bóng nháy lấp lánh, phía bên phải treo vòng hoa tươi. Gối có họa tiết hình chú tuần lộc, ga trải giường trắng như tuyết.

 

Vào buổi tối, khi bóng nháy và nến trở thành nguồn sáng trong nhà. Căn phòng trở nên lấp lánh và ấm cúng hơn bao giờ hết. Đôi vợ chồng có thể ngồi trên ghế dài, sưởi ấm lò sưởi và ngắm cây thông của họ. Còn gì có thể tuyệt vời hơn nữa?

Với diện tích nhỏ, nhưng nhờ sắp xếp hợp lý, đồ vật gọn gàng, xinh xắn, ngôi nhà vẫn trở nên đẹp và thoáng đãng hơn bao giờ hết. 

 

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP