Giải vô địch CLB Gôn Đà Nẵng lần thứ 3 - 2013

Tiếp theo giải đấu vòng loại Mercedes Trophy, vào ngày 06 và 07 tháng 04 năm 2013, câu lạc bộ Gôn Đà Nẵng sẽ tổ chức giải đấu thường niên của sân gôn Đà Nẵng mang tên “Giải golf Vô địch CLB Gôn Đà Nẵng 2013”. Sự kiện này nhằm mục đích tri ân các Hội viên và khách hàng đã ủng hộ sân golf Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.
Fairway đường 16

Fairway đường 16. Hình chụp: Claire Wiley/ Mandarin Media

 

Đây là giải đấu thường niên lớn nhất và được mong đợi nhất trong năm do CLB Gôn Đà Nẵng tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích để các hội viên và khách hàng có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và là cơ hội để tìm ra ai là nhà vô địch câu lạc bộ năm 2013.

Với những ai đam mê golf, có được cơ hội sải bước trên thảm cỏ xanh của một trong những sân gôn tốt nhất Việt Nam sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên.

Fairway đường 12

Fairway đuờng 12. Hình chụp: Claire Wiley/ Mandarin Media

Ngoài việc chinh phục sân golf đẳng cấp quốc tế, các gôn thủ còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là các giải Hole in one đầy bất ngờ và ấn tượng.

 Chúng tôi tin rằng đây là một sự kiện tuyệt vời và một trong những giải đấu uy tín nhất trong hệ thống giải đấu thường niên của câu lạc bộ, và để trở thành một nhà vô địch, các tay golf phải chứng minh tài năng của họ thông qua hai ngày thi đấu 36 lỗ của sân golf.

san golf ngu hanh

Sân golf tuyệt đẹp với phông nền là núi Ngũ Hành Sơn và giáp một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hình chụp: Fred Wissink

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày, ngày thứ nhất shotgun vào lúc 12.00 và ngày thứ 2 shotgun vào lúc 7.30. Đêm bế mạc và trao giải thưởng dành cho tất cả mọi người tham dự sẽ đầy hứa hẹn với những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và những phần quà bốc thăm may mắn có giá trị.

 

VIET GREEN MEDIA& EVENT - Green EVENT, Green BUSINESS
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á
T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339
E: vietgreenmedia@gmail.com  | info@tochuchoithao.com
W: www.tochuchoithao.com | www.tochuchoinghi.net
BACK TO TOP